Logo for baiviet32.com

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần

Posted: 4.1.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

Những đám mây nhiều màu sắc trong vùng tạo sao, các hành tinh ra đời trong bụi khí, cảnh tượng các rừng đước nhìn từ không gian là những bức ảnh vũ trụ ấn tượng nhất trong tuần của trang National Geographic. 

Bài liên quan Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần hoặc tương tự:

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần 1

4 bức ảnh về vùng Rho Ophiuchi - một vùng tạo sao trong vũ trụ. Ánh sáng từ các đám mây bụi khí có nhiều màu khác nhau. Dựa vào màu sắc các nhà khoa học có thể xác định nhiệt độ trong các đám mây và cấu tạo của chúng.

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần 1

Cát màu sẫm bao phủ phía trên một tầng đá tại vùng Terra Meridiani trên sao Hỏa.

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần 1

Ảnh minh họa những hành tinh hình thành xung quanh ngôi sao có tên MWC 419 trong một đĩa bụi khí. MWC 419 là ngôi sao màu xanh dương cách trái đất khoảng 2.100 năm ánh sáng.

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần 1

Những rừng đước màu xanh sẫm bao quanh vùng châu thổ sông Ba (phía dưới, bên phải), đảo Viti Levu, quần đảo Fiji. Ảnh được chụp bởi vệ tinh Earth-Observer 1 của Mỹ vào ngày 18/12.

Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần 1

5 vùng có hoạt động từ mạnh nhất trên mặt trời hiện rõ vào ngày 22/12.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo KHOAHOC.COM.VN


Bình luận Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ảnh đẹp về vũ trụ trong tuần xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh dep ve vu tru trong tuan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Khoa Học Vũ Trụ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 16:54:04 (HANOI - VN).